Chính sách thanh toán

1. Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà:

Khách hàng ở khu vực cách cửa hàng, đại lý của leilastyle.com dưới 3km sẽ được nhân viên bán hàng giao hàng đến địa chỉ của khách hàng và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm.
– Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

2. Giao hàng và thu tiền hộ qua dịch vụ chuyển phát nhanh (COD).

– Với các địa chỉ không thuộc phạm vi nêu trên, khách hàng có thể lựa chọn hình thức giao hàng và thu tiền hộ qua các đối tác chuyển phát nhanh trên trang thanh toán của leilastyle.com.
– Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm. Nhân viên công ty chuyển phát sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

3. Thanh toán qua hệ thống thanh toán thẻ được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán được cấp thép hoạt động tại Việt Nam.

– Khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các đối tác cổng thanh toán được cấp phép hoạt động tại Việt Nam trên trang thanh toán của leilastyle.com.
– Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 3h đến 7 ngày làm việc.
– Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và tntstore.vn sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 07 ngày làm việc.

4. Các trường hợp khác:

Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với leilastyle.com. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng leilastyle.com bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của leilastyle.com.

Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close
Close

Close
Navigation
Categories